Bán nhà đất quận Long Biên

 • Thứ hai , 09:48 Ngày 16/12/2019
 • Bán nhà đất quận Long Biên đạt được nhiều tiềm năng tích cực khiến người tìm chọn bất động sản buộc phải quan tâm. Với hàng loạt những sự đầu tư thay đổi diện mạo, Long Biên hứa hẹn trở thành mảnh đất rất hấp dẫn.

  Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, quận Long Biên sẽ trở thành trung tâm hành chính, trung tâm đô thị mới của Hà Nội phát triển theo hướng bền vững. Chính những lý do này đã biến bán nhà đất quận Long Biên thành lựa chọn hàng đầu của khách mua ở và là điểm “rót vốn” lý tưởng với cơ hội sinh lời đầu tư cao.

  1. Dịch vụ bán nhà đất quận Long Biên đem lại tiềm năng sinh lời bất động sản cao

  Với lợi thế là cửa ngõ phía đông bắc Thủ đô, hệ thống giao thông, hạ tầng đang ngày một hoàn thiện, định hướng phát triển của Long Biên là chuyển dịch từ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sang dịch vụ thương mại, công nghiệp, du lịch, nông nghiệp sinh thái chất lượng cao.

  Bán nhà đất quận Long Biên cho thấy những thế mạnh dịch vụ hấp dẫn. Bởi Long Biên hội tụ đầy đủ lợi thế để trở thành một trung tâm đô thị phát triển bền vững, đảm bảo cả yếu tố kinh tế, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên. Long Biên được kỳ vọng là thành phố mới của những tri thức Hà thành và người dân Kinh Bắc.

  ban nha dat quan long bien ha noi

  2. Bán nhà đất quận Long Biên là điểm đến lý tưởng dành cho người tìm chọn đất động sản

  Long Biên vô cùng thuận tiện khi là nơi gần phố cổ nhất trong tất cả các quận, chỉ cách phố Cổ Hà Nội khoảng 1km, lại rất gần các tỉnh công nghiệp lớn nhất phía Bắc: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,..

  Do vậy, bán nhà đất quận Long Biên trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những người muốn sở hữu một trong số những mảnh đất vàng tại khu vực này. Trước khi mua, hãy kiểm tra toàn bộ các điều khoản liên quan: thông tin nhân thân, địa chỉ nhà, số tờ, số thửa, bản đồ vị trí, giá mua bán, các đợt thanh toán, ngày bàn giao thuế, lệ phí...

  ĐIỆN THOẠI

  Điện thoại: 0888 247 888

  Hotline: 0888 247 888

  EMAIL

  [email protected]

  WEBSITE

  www.bannha888.com

  facebook.com/bannha888.com

  ban nha dat quan long bien

  Bài viết liên quan
 • Mẫu nhà ống diện tích 63m2, 2 tầng 2 phòng ngủ đẹp
 • Chát với chúng tôi