Bán nhà đất Quận Hai Bà Trưng

 • Thứ tư , 11:13 Ngày 18/12/2019
 • Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thủ đô và có được sự đầu tư quy hoạch lớn. Do đó, hoạt động bán nhà đất quận Hai Bà Trưng Hà Nội được thúc đẩy và giá trị ngày càng cao. Những ưu điểm của khu vực này sẽ được thể hiện rõ trong bài viết dưới đây.

  Giao thông thuận lợi và phát triển

  Khu vực quận Hai Bà Trưng từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất Thủ đô. Các dự án bất động sản tại đây được thừa hưởng rất nhiều ưu thế từ cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các công trình hành chính – xã hội, tiện ích hàng đầu. Nhờ vị trí giáp với hàng loạt quận nội đô, cùng hệ thống đường giao thông hiện đại, cư dân sinh sống tại các khu chung cư quận Hai Bà Trưng luôn dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Các tuyến đường sáng giá chúng ta có thể kể đến là: đường Vành đai 3, trục đường Minh Khai kéo dài, 3 tuyến đường đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài – Thượng Đình), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội);….Nhờ ưu thế từ hạ tầng giao thông, có thể khẳng định giá bán nhà đất quận Hai Bà Trưng cao nhất Thủ đô.

  ban nha dat quan hai ba trung

  Mạng lưới giáo dục, y tế, thương mại đầy đủ và hiện đại

  Hà Nội là thành phố không thiếu dự án chung cư. Có nơi thì quá xa trung tâm thành phố, chỗ lại chẳng thuận tiện cho trường học, bệnh viện, chỗ khác đường lại thường xuyên tắc nghẽn. Khu vực Nam Hà Nội lại khác, khiến cho hoạt động bán nhà đất quận Hai Bà Trưng Hà Nội được đẩy mạnh và thu hút khách hàng đầu tư.

  Dù xét trên bất cứ khía cạnh nào, cũng đều phải thừa nhận, đây là một trong những khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Một hệ thống trường học đa dạng từ công lập đến trường quốc tế, từ cấp mầm non đến đại học. Mạng lưới các bệnh viện lớn cũng dày đặc với bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân đội 108…

  Các trung tâm mua sắm, vui chơi và giải trí hiện đại cũng đã được xây dựng đồng bộ mà hiếm khu vực nào ở Hà Nội có được như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, đại siêu thị Aeon Mall…

  Sầm uất và tiện nghi, nhưng không gian sống vẫn an lành bởi có hệ thống công viên và cây xanh rộng lớn: Công viên Yên Sở, Công viên Thống Nhất, Công viên Hồ Đền Lừ, Công viên Thanh Nhàn.

  ban nha dat quan hai ba trung

  Bài viết liên quan
 • Bán nhà đất quận Hoàn Kiếm
  • Bán nhà đất quận Hoàn Kiếm

   Với giao thông thuận lợi, tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp phục vụ khách du lịch. Với mức dân trí cao nhất cả nước, Hoàn Kiếm luôn được vinh danh là quận đáng đầu tư nhất cả nước trong thị trường bất động sản. Tại Hoàn Kiếm bạn có thể dễ dàng kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào hoặc chỉ đơn giản là bạn cho thuê mặt bằng để kinh doanh quảng cáo thương hiệu là bạn đã có được rất nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản tại khu vực này. Vậy thì nên cân nhắc điều gì để mua bán nhà đất quận Hoàn KIếm được hiệu quả nhất đây?

  Chát với chúng tôi