Bán nhà đất quận Ba Đình

 • Thứ hai , 09:55 Ngày 16/12/2019
 • “Tấc đất tấc vàng” nếu dùng để nói về nhà đất ở quận Ba Đình Hà Nội là không sai. Thị trường bất động sản ở đây luôn sôi động mặc dù giá cả không hề rẻ để đầu tư. Bán nhà đất quận Ba Đình tại sao lại hot đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những ưu điểm của khu vực này.

  Vị trí địa lý và cơ cấu hạ tầng

  Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội và là 1/12 quận nội thành của thành phố. Quận Ba Đình có vị trí địa lý đắc địa tiếp giáp với các quận lớn của Hà Nội (bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy ).

  Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng như: Đài truyền hình Việt Nam, Phủ chủ tịch, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Cung văn hóa thể thao Quần Ngựa, Hoàng thành Thăng Long, Quảng trường Ba Đình…

  Về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tại quận Ba Đình cũng được thành phố chú trọng. Hệ thống chợ, trường học, các cơ quan y tế được cải tạo và quy hoạch rõ ràng.

  Các hệ thống đường xá được mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… cùng với 5 tuyến đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong đi lại cũng như cuộc sống nếu mua nhà ở quận Ba Đình.

  Vì thế hoạt động mua bán nhà đất ở quận Ba Đình luôn nhộn nhịp và chưa bao giờ hết nóng.

  Giá cả hợp lý

  Là một trong 4 quận trung tâm của thành phố nhưng xét về mặt bằng chung giá mua bán nhà đất ở quận Ba Đình thuộc hàng ổn định và hợp lý nhất. Từng khu vực trong quận cũng có giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc quyết định chọn Ba Đình là nơi an cư lạc nghiệp.

  Tiện ích hiện đại, đời sống dân sinh cao

  Một lý do nữa khiến cho mua bán nhà đất quận Ba Đình được các nhà đầu tư ưa chuộng vì đây là nơi tập trung nhiều tiện ích hiện đại nhất nhì thành phố có thể kể đến như: Quảng trường Ba Đình, Lotte Center Hà Nội, Chợ Long Biên… Hệ thống các bệnh viện lớn trên địa bàn quận như bệnh viện phụ sản, Bệnh viện Saint Paul, Bệnh viện Y học dân tộc, Bệnh viện Lao Trung ương…

  Ngoài ra, đời sống dân sinh ở quận Ba Đình cũng được người dân đánh giá cao. Đa số thành phần dân cư đều là hệ thống người tri thức có nếp sống văn minh, lịch sự…

  ĐIỆN THOẠI

  Điện thoại: 0888 247 888

  Hotline: 0888 247 888

  EMAIL

  [email protected]

  WEBSITE

  www.bannha888.com

  facebook.com/bannha888.com

  Bài viết liên quan
 • Bán nhà đất Quận Hai Bà Trưng
  • Bán nhà đất Quận Hai Bà Trưng

   Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thủ đô và có được sự đầu tư quy hoạch lớn. Do đó, hoạt động bán nhà đất quận Hai Bà Trưng Hà Nội được thúc đẩy và giá trị ngày càng cao. Những ưu điểm của khu vực này sẽ được thể hiện rõ trong bài viết dưới đây.  

  Chát với chúng tôi