• Hotline: 0888.247.888
 • Email: lienhe@bannha888.com

Bán nhà đất quận Hoàng Mai

 • Thứ sáu , 14:44 Ngày 20/12/2019
 • Cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại đang được đồng bộ từng ngày khiến hoạt động mua bán nhà đất quận Hoàng Mai náo nhiệt, liên tục tăng sức nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, khu vực quận Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành “đất vàng” với vị thế chiến lược.

  Vị trí đắc địa

  Quận Hoàng Mai có vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, được đánh giá là tuyến huyết mạch kết nối với nhiều tỉnh thành phía Bắc.

  Theo Quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội đang mở rộng khu vực đô thị trung tâm từ các quận nội đô về các quận phía Tây và Nam thành phố. Vì vậy, trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông khu vực phía Nam liên tục được đầu tư xây dựng. Trong đó, giao thông quận Hoàng Mai ngày càng trở nên đồng bộ với nhiều dự án trọng điểm đang được đẩy mạnh triển khai và hoàn thiện.

  Những cung đường lớn được hoàn thiện trong thời gian tới sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc đường để người dân thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày và di chuyển về các tỉnh vùng ven. Do đó, thị trường mua bán nhà đất quận Hoàng Mai cũng được thúc đẩy và ngày càng tăng giá trị.

  Hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại

  Hoàng Mai là khu vực có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hiện đại vào bậc nhất thủ đô. Số lượng lớn trường học từ cấp mầm non đến đại học với số lượng lớn, tập trung những bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vinmec, Viện 108, … cùng một loạt siêu thị và trung tâm thương mại đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vui chơi và mua sắm của người dân.

  Khu vực cũng là nơi tập trung các công viên và hồ điều hòa lớn như hồ Định Công, hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở… Yếu tố “cận thủy” này cũng được xem là điểm cộng lớn cho nhiều dự án.

  Giao thông thuận lợi cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ giúp cho nhu cầu mua bán nhà đất ở quận Hoàng Mai tăng cao.

  Do đó, nhiều nhà đầu tư và các khách hàng đổ xô về khu vực quận Hoàng Mai để săn lùng những dự án tốt có tiềm năng tăng giá. Đồng thời các hoạt động bán nhà đất ở quận Hoàng Mai cũng được tung ra hàng loạt, chờ đón loạt dự án hạ tầng giao thông được hoàn thành trong thời gian tới.

  Bài viết liên quan
 • Giải quyết tranh chấp
  • Giải quyết tranh chấp

   1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng. 2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê. 3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng. 4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản). 5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ. 6. Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin. 7. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê. 8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Batdongsan.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

  Chát với chúng tôi