Tìm ở đâu có nhà bán đường Thuỵ Khuê, tăng 7% sau 2 tháng, 47mX5T, giá 5 tỷ hơn

    Vị trí : 650, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    Giá bán: 5.20 Tỷ

    Diện tích: 47 m2

   Bán nhà đường Thuỵ Khuê, diện tích 47m2, 5 tầng, mặt tiền 6 mét, giá trị sẽ tăng ít nhất 7% sau 2 tháng, giá chào hiện tại 5 tỷ hơn, mua nhanh kẻo lỡ.

   Chính chủ cần bán gấp căn nhà trên đường Thuỵ Khuê, chuyển đến gần nhà con trai, đón cháu nội sắp chào đời.

   Căn nhà toạ lạc trong khu vực VIP giữa Quận Ba Đình và Tây Hồ, có nhiều cán bộ lãnh đạo của Thành Phố sinh sống, ngõ rộng thoáng mát, ổn định mọi mặt. Nhà gần cuối ngõ nhưng lại thông được ra nhiều đường lớn như Hoàng Hoa Thám, Trích Sài, Thuỵ Khuê, Văn Cao. Nhà gần cách đường Thuỵ Khuê có 50 mét nhưng rất yên tĩnh, trong lành, thật hiếm có.

   Nhà thiết kế đẹp, mọi góc cạnh chau chuốt tỉ mỉ.

   Với tầng 1: phía trong cùng là phòng ăn bao gồm có tủ bếp và bàn ăn lớn ở giữa, được ngăn ở giữa bởi cầu thang gỗ với phòng khách ở ngoài. Cho dù bàn ghế đã chiếm khá lớn không gian nhưng vẫn chứa được 5 xe máy và 1 xe đạp phía ngoài.

   Đi lên tầng 2,3,4: mỗi tầng đều có 2 phòng ngủ và 1 WC ở giữa, có quá nhiều phòng ngủ cho nên đã thiết kế 1 phòng trang điểm, thay đồ, có thể dùng làm phòng làm việc, các phòng  này đều dùng sàn gỗ ngoại nhập, nội thất WC từng tầng được sắp xếp lạ mắt, hiện đại phù hợp với cuộc sống ngày nay.

   Cuối cùng là tầng 5, sân thượng lớn, đã lợp mái tôn, có chống nóng bằng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không biết có phải vì như vậy mà có tới 2 tổ chim ở đây.

   Chủ nhà vốn là cán bộ nhà nước về hưu từ lâu, hiền lành, hiếu khách muốn bán gấp để chuyển về ở gần con cháu.

   Sổ đỏ chính chủ, luôn để sẵn ở nhà, chỉ chờ khách mua thiện chí là mang ra xem.

  Giá chào căn nhà là 5 tỷ 200.

   Bác chủ nhà sẽ tặng toàn bộ nội thất trị giá  300 triệu cho khách .

   Căn nhà sẽ tăng giá trị ít nhất 7% chỉ sau 2 tháng bởi đang có một sự thay đổi rất lớn quanh đó. Giá trị chỉ tăng mà diện tích không giảm đi, rất nhiều người tìm mua hiện nay.

  * Tìm được một căn nhà ưng ý đã khó,  tốn khá nhiều thời gian vàng ngọc, cần một người chỉ đường dẫn lối. Gặp người có tâm, luôn giữ ý nghĩ giúp người là giúp chính mình thì giảm bớt thời gian đó. Gặp phải người vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân, không cảm nhận được vất vả, khổ sở của người mua nhà, thì sẽ rất mệt mỏi cho đôi bên.

  * Gặp ngay Anh Cường – 0921000904 – chuyên Thổ Cư Cầu Giấy – Tây Hồ, Hà Nội, để được tư vấn  về các xu hướng đầu tư BDS,hỗ trợ pháp lý, quy hoạch, được đưa xem nhà chính xác, hợp nhu cầu, gặp nhà chính chủ. Sẵn sàng phục vụ miễn phí.

Đặc điểm nổi bật
Mã số BDSSU4IE
Loại tin Bán nhà riêng
Ngày đăng tin 28/10/2021
Ngày hết hạn 27/11/2021
Hướng nhà 0
Thông tin liên hệ
Người đăng
Địa chỉ
Điện thoại
Di động

Bất động sản liên quan

  • Bán nhà Thuỵ Khuê, Dân Trí tuyệt vời, nhà mới đẹp full nội thất, tiện ích
  • Bán nhà phố Cát Linh, oto, kinh doanh tốt, 5T mới giá 14,6 tỷ
  • Bán nhà trong ngõ đường Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy
  • **CHỦ GỬI NHÀ 80m2--NHỈNH 3T--CHỈ 1/ NGẮN RA LÊ VĂN KHƯƠNG- NGUYỄN THỊ KIỂU
  • Bán nhà Văn Quán Hà Đông 40m2 5 tầng 7 tỷ ngõ ô tô
  • Bán nhà Văn Quán Hà Đông 40m2 5 tầng 7 tỷ ngõ ô tô
  • Bán nhà Văn Quán Hà Đông 40m2 5 tầng 7 tỷ ngõ ô tô
  • Bán nhà Văn Quán Hà Đông 40m2 5 tầng 7 tỷ ngõ ô tô
  • Tìm bất động sản

    Tìm kiếm

    Tìm kiếm nâng cao
    Chat với chúng tôi