Bán biệt thự, nhà liền kề
Liền kề An Hưng, trước mặt 2 tòa chung cư đang làm, kinh doanh đỉnh, gần Aeon mall.
Vị trí : 615, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Giá bán: 8.30 Tỷ
Diện tích: 90 m2
+ Cần bán gấp căn liền kề khu đô thị An Hưng – Hà Đông, nhà vị trí quá đẹp cả khu An Hưng chỉ có 1 dãy duy nhất là trung tâm xung quanh là các tòa chung cư The Pride, Usilk và khu chia lô của Văn Khê. Mặt trước dãy là chợ cung cấp cho cả khu kinh doanh sầm uất từ sáng đến tối. Nhà bán trước mặt là 2 tòa chung cư đang khởi công khi xong nhà sẽ không khác gì căn Shophuose kinh doanh tấp nập, lúc đó giá trị sẽ tăng vọt.
+ Khu vực phát triển nhanh như vũ bão, các dự án các tòa chung cư mọc lên như nấm cùng với đó là sự phát triển hạ tầng đường xá rộng rãi đồng bộ, các tiện ích mọc lên tâm điểm là dự án Aeon Mall Hà Đông lớn nhất Miền Bắc chỉ và ít ngày nữa là đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, công viên Thiên viên văn Học, hệ thống trường học các cấp đầy đủ.
+ Nhà diện tích 90m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, chủ nhà là kiến trúc sư hoàn thiện rất tâm huyết, tỷ mỉ, nội thất nhập khẩu.
+ Sổ đỏ chính chủ, pháp lý chuẩn.
+ Gía: 8,3 tỷ ( có thương lượng ).
+ Vui lòng liên hệ: em Vinh 0975.861.114 ( 24/24 ). Hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng từ quá trình xem nhà, mua bán, thủ tục pháp lý, làm việc trực tiếp với chủ nhà.
Đặc điểm nổi bật | |
---|---|
Mã số | BDSJ1XN0 |
Loại tin | Bán biệt thự, nhà liền kề |
Ngày đăng tin | 29/10/2019 |
Ngày hết hạn | 28/11/2019 |
Hướng nhà | 0 |
Thông tin liên hệ | |
---|---|
Người đăng | |
Địa chỉ | |
Điện thoại | |
Di động |
Bất động sản liên quan
Tìm bất động sản
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về BANNHA888.COM