• Để khách đến, đi và nhớ Bà Rịa Vũng Tàu cần chú trọng du lịch Mice
  • Để khách đến, đi và nhớ Bà Rịa Vũng Tàu cần chú trọng du lịch Mice

   Theo Hiệp hội dệt Indonesia (API) thì xuất khẩu hàng may mặc từ Indonesia nhiều khả năng giữ ổn định năm nay tại mốc 11,9 tỷ đô la, giống như mức đạt được của năm 2016. Việc thành lập hàng chục kho ngoại quan trong những tháng gần đây và thiết lập các tuyến hàng hải mới từ Gedebage ở Tây Java tới cảng Tanjung Priok ở Jakarta đã hỗ trợ xuất khẩu.

 • Bán nhà đất quận Hoàn Kiếm
  • Bán nhà đất quận Hoàn Kiếm

   Thứ hai , 23/12/2019

   Với giao thông thuận lợi, tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp phục vụ khách du lịch. Với mức dân trí cao nhất cả nước, Hoàn Kiếm luôn được vinh danh là quận đáng đầu tư nhất cả nước trong thị trường bất động sản. Tại Hoàn Kiếm bạn có thể dễ dàng kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào hoặc chỉ đơn giản là bạn cho thuê mặt bằng để kinh doanh quảng cáo thương hiệu là bạn đã có được rất nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản tại khu vực này. Vậy thì nên cân nhắc điều gì để mua bán nhà đất quận Hoàn KIếm được hiệu quả nhất đây?

 • Bán nhà đất quận Cầu Giấy
  • Bán nhà đất quận Cầu Giấy

   Thứ hai , 23/12/2019

   Cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp Nhờ sự thay đổi lớn trong cấu trúc hạ tầng ở phía Tây thủ đô, Cầu Giấy đang là một trong những địa điểm sống và làm việc được đánh giá cao. Thị trường bán nhà đất quận Cầu Giấy cũng vì thế mà biến động không ngừng và ngày càng tăng. Theo như báo cáo của CBRE Việt Nam, 30.000 là con số nói về số căn chung cư được mở bán mới vào năm 2018 tại thị trường BĐS Hà Nội. Trong đó thì thị trường nhà đất có vị trí tốt nhất ở phía Tây chiếm khoảng 70% / đợt bán mới.

 • Bán nhà đất quận Hoàng Mai
  • Bán nhà đất quận Hoàng Mai

   Thứ sáu , 20/12/2019

   Vị trí đắc địa Quận Hoàng Mai có vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, được đánh giá là tuyến huyết mạch kết nối với nhiều tỉnh thành phía Bắc. Theo Quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội đang mở rộng khu vực đô thị trung tâm từ các quận nội đô về các quận phía Tây và Nam thành phố. Vì vậy, trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông khu vực phía Nam liên tục được đầu tư xây dựng. Trong đó, giao thông quận Hoàng Mai ngày càng trở nên đồng bộ với nhiều dự án trọng điểm đang được đẩy mạnh triển khai và hoàn thiện. Những cung đường lớn được hoàn thiện trong thời gian tới sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc đường để người dân thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày và di chuyển về các tỉnh vùng ven. Do đó, thị trường mua bán nhà đất quận Hoàng Mai cũng được thúc đẩy và ngày càng tăng giá trị.

 • Bán nhà đất Quận Hà Đông
  • Bán nhà đất Quận Hà Đông

   Thứ sáu , 20/12/2019

   Bán nhà đất quận Hà Đông là một trong những hoạt động luôn được đẩy mạnh trong thời gian gần đây. Hàng loạt những khu đất giàu tiềm năng khai thác cùng những căn nhà đầy đủ tiện nghi, mặt tiền đường phố được chào hàng liên tục. Cơn sốt bất động sản này đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều người, nhất là những người đang tìm kiếm một mặt bằng “đắc địa” để phát triển kinh doanh.

 • Bán nhà đất Quận Hai Bà Trưng
  • Bán nhà đất Quận Hai Bà Trưng

   Thứ tư , 18/12/2019

   Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thủ đô và có được sự đầu tư quy hoạch lớn. Do đó, hoạt động bán nhà đất quận Hai Bà Trưng Hà Nội được thúc đẩy và giá trị ngày càng cao. Những ưu điểm của khu vực này sẽ được thể hiện rõ trong bài viết dưới đây.  

 • Bán nhà đất Hà Nội
  • Bán nhà đất Hà Nội

   Thứ tư , 18/12/2019

   Bán nhà đất Hà Nội là một trong những tin “hot” nhất cuối năm 2019. Nếu chưa có những thông tin liên quan đến dự án bán bất động sản này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé. Biết đâu bạn sẽ là chủ của một trong những căn nhà sang trọng nhất nhì Hà Nội hay là những khu đất giàu tiềm năng phát triển trong những ngày đầu của năm 2020. Điện thoại: 0888 247 888 Hotline: 0888 247 888  

 • Bán nhà đất quận Thanh Xuân
  • Bán nhà đất quận Thanh Xuân

   Thứ hai , 16/12/2019

   Bán nhà đất quận Thanh Xuân cho phép người mua nhà có nhiều hơn những lựa chọn chính xác và đúng đắn. Đừng vội vàng đặt tiền cọc khi chưa tìm hiểu kỹ về người bán và ngôi nhà bởi điều đó dễ khiến bạn gặp phải rắc rối. Không phải ngẫu nhiên mà quận Thanh Xuân được đón nhận hàng chục dự án khác nhau. Mảnh đất nội đô luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt của bất động sản ở mọi phân khúc. Trong đó, dịch vụ bán nhà đất quận Thanh Xuân vẫn được xem là thánh địa vàng nhiều người tìm kiếm tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm thành phố.

  Chát với chúng tôi